Điều trị nám sâu tại Kangnam qua mấy lần thì triệt để?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn! Tôi bị nám sâu đã lâu năm, thời gian gần đây, nám phát tán trên mặt khá nhiều, nhất là vùng quanh mắt. Tôi có sử dụng một số mẹo trị nám da tại nhà nhưng không hiệu quả, hơn nữa tôi không có thời gian để điều trị lâu dài. Tôi được biết, Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng nhiều công nghệ trị nám. Vậy Thẩm mỹ viện có thể cho tôi biết? 

– Phương pháp nào trị nám sâu hiệu quả nhất trong trường hợp của tôi?

– Điều trị nám sâu tại Kangnam qua mấy lần thì triệt để?

Mong nhận được tư vấn sớm của Thẩm mỹ viện! (Thu Nguyệt – Thái Bình).

Trả lời

Chị Nguyệt thân mến!

Theo các chuyên gia thì nám sâu được coi là loại nám khó điều trị dứt điểm theo cách thông thường vì chân nám ăn sâu vào trong da. Để điều trị nám sâu triệt để cần có biện pháp điều trị đúng cách.

Như chị đã biết, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng nhiều công nghệ trị nám da hiện đại, tiên tiến. Mỗi công nghệ trị nám có khả năng đặc trị từng loại nám riêng biệt.

– Phương pháp nào trị nám sâu hiệu quả nhất trong trường hợp của tôi?

Để điều trị nám sâu trong trường hợp của chị, công nghệ phù hợp và tốt nhất hiện nay là Laser Toning. Hiện công nghệ đang được áp dụng độc quyền trong đặc trị nám sâu tại TMV Kangnam. Với thế hệ tia laser mới hiện đại, thông minh giúp trị nám da hiệu quả cao. Khi tia laser đi qua bề mặt da và hấp thu tối đa sắc tố gây nám rồi phá vỡ chúng thành những mảnh nhỏ li ti và đào thải ra ngoài. Ngay trong lần điều trị đầu tiên, tình trạng nám sâu được loại bỏ hiệu quả.

–  Điều trị nám sâu tại Kangnam qua mấy lần thì triệt để?

Tùy vào mức độ nám sâu trên da của từng người mà bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ xác định liệu trình điều trị hợp lý và hiệu quả nhất. Thông thường, liệu trình điều trị nám sâu bằng công nghệ Laser Toning từ 4-10 lần.

Để biết chính xác tình trạng nám da cũng như liệu trình điều trị phù hợp, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám. Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp chị có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn thêm.

Chúc chị luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Điều trị nám sâu tại Kangnam qua mấy lần thì triệt để?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Điều trị nám sâu tại Kangnam qua mấy lần thì triệt để? trong Tư Vấn trị nám da

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN