Công nghệ Mesotherapy trị nám mảng có gây đau rát không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Da mặt tôi bị nám mảng, tôi có thực hiện các biện pháp điều trị nhưng nám không giảm. Tôi biết TMV Kangnam có áp dụng công nghệ trị nám mảng bằng Mesotherapy. Không biết công nghệ này điều trị nám mảng như nào và có gây đau rát không? Cảm ơn Thẩm mỹ viện! (Thanh Tâm – Hưng Yên).

Trả lời

Chào chị Thanh Tâm!

Hiện nay Thâm mỹ viện Kangnam đang áp dụng trị nám mảng bằng công nghệ Mesotherapy, đây là công nghệ trị nám mảng mang lại hiệu quả cao và an toàn với làn da.

Không biết công nghệ này điều trị nám mảng như nào?

Trị nám da bằng công nghệ Mesotherapy sự kết hợp của công nghệ kép Aqua Mesotherapy gồm máy Mesoderm và thuốc đặc trị Mesologica – công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong chữa trị nám da.

Điều trị nám mảng bằng công nghệ Mesotherapy là sử dụng thiết bị Mesotherapy và máy Mesoderm để đưa tinh chất và thuốc Mesologica  vào sâu bên trong da. làm nhiệm vụ ức chế nám và làm bong chân nám hoàn toàn.

Công nghệ Mesotherapy trị nám mảng có gây đau rát không?

Công nghệ Mesotherapy trị nám mảng không gây đau rát do hoàn toàn sử dụng tinh chất và thuốc để làm bong chân nám một cách nhẹ nhàng đặc biệt an toàn đối với làn da trong và sau quá trình điều trị.

Để hiểu hơn về dịch vụ trị nám mảng bằng công nghệ Mesotherapy, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn.

Chúc chị sớm điều trị được nám da!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Công nghệ Mesotherapy trị nám mảng có gây đau rát không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ Mesotherapy trị nám mảng có gây đau rát không? trong Tư Vấn trị nám da

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN