Chữa nám da mặt bằng công nghệ Peeling có cho hiệu quả lâu dài?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ, tôi có câu hỏi mong nhận được giải đáp từ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Da mặt của tôi bị nám mảng nhưng không sậm màu, vì thế tối muốn lựa chọn giải pháp chữa nám da nhẹ nhàng. Tôi thấy hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng rất nhiều công nghệ trị nám. Tôi thấy công nghệ Peeling phù hợp với mình. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết thêm là chữa nám da mặt bằng công nghệ Peeling có cho hiệu quả lâu dài? Rất mong nhận được câu trả lời từ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ! (Thu Nhung – Hà Nội).

Trả lời

Chào chị Thu Nhung!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, thắc mắc của chị chúng tôi giải đáp như sau:

Như chị đã tìm hiểu, hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng rất nhiều công nghệ hiện đại vào trị nám da cho các chị em phụ nữ. Mỗi công nghệ có khả năng đặc trị từng loại nám da riêng biệt. Peeling là một trong những công nghệ giúp trị nám mảng an toàn, hiệu quả.

Chữa nám da mặt bằng công nghệ Peeling có cho hiệu quả lâu dài?

Công nghệ Peeling trị nám da không gây tổn thương hoặc đau rát bởi công nghệ sử dụng hóa chất thoa lên vùng da bị nám để làm bong nhẹ lớp da hư tổn bên ngoài. Khi các hóa chất được thoa lên da sẽ hòa tan vào lớp da ngoài cùng, gây ra sự tổn thương nhẹ và kích cơ thể tự làm lành vết thương. Từ đó, hình thành các tế bào da mới, tái tạo bề mặt da, giúp vùng da bị nám được trẻ hóa và sáng mịn.

Tùy thuộc vào tình trạng nám da của từng người mà bác sĩ sẽ định lượng tinh chất cần sử dụng sao cho phù hợp. Tinh chất sẽ được đắp lên da trong vòng từ 7-10 phút, sau đó chườm đá để làm dịu vùng da điều trị, giúp đạt hiệu quả điều trị cao.

Chữa nám da bằng công nghệ Peeling cho hiệu quả điều trị lâu dài, triệt để sau một liệu trình điều trị. Vì thế, để được thăm khám và điều trị sớm, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ soi da. Hoặc liên hệ qua Hotline 0968 999 777 để được tư vấn.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Chữa nám da mặt bằng công nghệ Peeling có cho hiệu quả lâu dài?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa nám da mặt bằng công nghệ Peeling có cho hiệu quả lâu dài? trong Tư Vấn trị nám da

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN