Trị nám bằng công nghệ Laser Toning bao nhiêu tiền? BS tư vấn

Câu hỏi: Gần đây, tôi thường tham khảo nhiều về trị nám và có biết được công nghệ trị nám sâu Laser Toning và rất muốn áp dụng công nghệ này để trị nám cho bản thân. Nhưng tôi đang băn khoăn là trị nám bằng công nghệ Laser Toning bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp, tôi cảm ơn

(Chị Thu Thủy – Hà Nam)

Chị nám bằng công nghệ Laser Toning

Chi phí trị nám bằng công nghệ Laser Toning bao nhiêu?

Trả lời

Chị Thu Thủy thân mến!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửa câu hỏi “chi phí điều trị nám triệt để bằng Laser Toning giá bao nhiêu tiền?” tới chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc này của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Trị nám bằng công nghệ Laser Toning bao nhiêu tiền?

Chị vui lòng tham khảo bảng giá điều trị nám và tàn nhang tại Kangnam:

Thời gian và chi phí tRỊ nám da tại Kangnam

DỊCH VỤ ĐIỀU TRỊ NÁM Liệu trình (lần) Thời gian thực hiện 1 lần (phút) GÍA (Triệu/ lần)
Điều trị nám bằng Laser Toning
6 – 8 60 1,5 – 3
Điều trị nám mảng bằng công nghệ Mesotherapy 5 – 7  60 1,5 – 3
Điều trị nám và phục hồi da nám  3 120 6
Tiêm C điều trị nám 10 40 1,2
Điều trị nám mảng bằng tinh chất Peeling 6 – 8 40 2
Điều trị tàn nhang Laser Toning  1 – 2    40 6 – 12

Trị nám bằng Laser Toning bao nhiêu tiền? – Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện nay đang áp dụng công nghệ trị nám tiên tiến nhất của Mỹ – công nghệ Laser Toning. Với mức chi phí từ 1,5 – 3 triệu/lần, tùy vào mức độ nám da của từng người mà bác sĩ sẽ xác định mức chi phí hợp lý, giúp tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

2. Công nghệ Laser Toning có cho hiệu quả trị nám như quảng cáo?

Hiện nay, công nghệ Laser Toning là công nghệ được các chuyên gia thẩm mỹ về điều trị da đánh giá cao bởi hiệu quả và độ an toàn. Công nghệ này vượt trội hơn hẳn và khắc phục được nhược điểm của công nghệ cũ là gây đau rát trong quá trình điều trị và có thể để lại sẹo.

Trị nám bằng công nghệ Laser Toning cho kết quả trị nám da tối ưu bởi thế hệ laser mới, thông minh chỉ đi qua bề mặt da và tác động vào sắc tố nám da sậm màu rồi phá vỡ chúng thành những mảnh nhỏ li ti và đào thải ra ngoài. Vì vậy, công nghệ này có khả năng loại bỏ nám triệt để đến 95% mà không có bất kỳ tổn thương, xâm lấn nào. Hơn nữa, Laser Toning còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông vì thế làn da sau điều trị không những không để lại sẹo mà còn giúp bề mặt da trở nên sáng và mịn hơn.

Trị nám bằng laser toning hiệu quả
Kết quả trị nám da tại Thẩm mỹ viên Kangnam

Để biết rõ “trị nám bằng Laser Toning giá bao nhiêu” chị thì chị nên đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện để được bác sĩ tư vấn, thăm khám. Hoặc chị có thể gọi điện đến tổng đài 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn chi tiết về dịch vụ.

Chúc chị loại bỏ được nám da nhanh chóng!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: trinam.org/

Trị nám bằng công nghệ Laser Toning bao nhiêu tiền? BS tư vấn
5 (100%) 5 votes

Bài viết được quan tâm
x