Trị nám bằng công nghệ Laser Toning bao nhiêu tiền? Bác sĩ tư vấn

Sau khi tham khảo nhiều phương pháp trị nám da, tôi thấy Laser Toning được các chuyên gia và bệnh nhân chia sẻ nhiều về hiệu quả điều trị. Dù rất muốn áp dụng cho bản thân nhưng tôi còn băn khoăn không biết trị nám bằng công nghệ Laser Toning bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp, cảm ơn! (Chị Thu Thủy – Hà Nam)

Trả lời

Chị Thu Thủy thân mến!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửa câu hỏi chi phí điều trị nám bằng Laser Toning tới chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc này của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Trị nám bằng công nghệ Laser Toning bao nhiêu tiền

Chị vui lòng tham khảo bảng giá điều trị nám tại Kangnam:

BẢNg giá tRỊ nám da tại Kangnam

DỊCH VỤ ĐIỀU TRỊ NÁM Liệu trình (lần) Thời gian thực hiện 1 lần (phút) GÍA (Triệu/ lần)
Điều trị nám bằng Laser Toning
6 – 8 60 1,5 – 3
Điều trị nám mảng bằng công nghệ Mesotherapy 5 – 7  60 1,5 – 3
Điều trị nám và phục hồi da nám  3 120 6
Tiêm C điều trị nám 10 40 1,2
Điều trị nám mảng bằng tinh chất Peeling 6 – 8 40 2

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện nay đang áp dụng công nghệ trị nám tiên tiến nhất của Mỹ là công nghệ Laser Toning với mức chi phí từ 1,5 – 3 triệu/lần, tùy vào mức độ nám da của từng người mà bác sĩ sẽ xác định liệu trình số lần thực hiện cũng như mức chi phí hợp lý, giúp tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

2. Công nghệ Laser Toning có cho hiệu quả trị nám như quảng cáo

Hiện nay, công nghệ Laser Toning là công nghệ được các chuyên gia thẩm mỹ về điều trị da đánh giá cao bởi hiệu quả và độ an toàn. Công nghệ này vượt trội hơn hẳn và khắc phục được nhược điểm của công nghệ cũ là gây đau rát trong quá trình điều trị và có thể để lại sẹo.

Điều trị nám bằng Laser Toning cho kết quả tối ưu bởi thế hệ laser mới, thông minh chỉ đi qua bề mặt da và tác động vào sắc tố nám da sậm màu rồi phá vỡ chúng thành những mảnh nhỏ li ti và đào thải ra ngoài. Vì vậy, công nghệ này có khả năng loại bỏ nám triệt để đến 95% mà không có bất kỳ tổn thương, xâm lấn nào. Hơn nữa, Laser Toning còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông vì thế làn da sau điều trị không những không để lại sẹo mà còn giúp bề mặt da trở nên sáng và mịn hơn.

Trị nám bằng laser toning hiệu quả
Kết quả trị nám da tại Kangnam

Để biết rõ trị nám bằng Laser Toning giá bao nhiêu chị thì chị nên đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện để được bác sĩ tư vấn, thăm khám. Hoặc chị có thể gọi điện đến tổng đài 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn chi tiết về dịch vụ.

Chúc chị loại bỏ được nám da nhanh chóng!

Nguồn: trinam.org

Trị nám bằng công nghệ Laser Toning bao nhiêu tiền? Bác sĩ tư vấn
5 (100%) 5 votes

Bạn đang xem: Trị nám bằng công nghệ Laser Toning bao nhiêu tiền? Bác sĩ tư vấn trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x