Cách trị nám sâu nào hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Da mặt của tôi bị nám khá lâu, tôi cũng áp dụng một số biện pháp trị nám da mặt trong một thời gian khá dài nhưng hiệu quả không cao, nám da vẫn không được loại bỏ triệt để. Vừa rồi tôi được người bạn chia sẻ là Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng rất nhiều công nghệ trị nám da hiện đại. Vậy Thẩm mỹ viện có thể cho tôi biết cách trị nám sâu nào hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất? Mong Thẩm mỹ viện tư vấn sớm! (Hương Ly – Hòa Bình).

Trả lời

Chào chị Ly!

Theo các chuyên gia, bác sĩ da liễu thì nám sâu được coi là loại nám khó điều trị và không thể loại bỏ triệt để theo cách thông thường, chưa kể đến thời gian điều trị lâu dài.

Những phương pháp chị đang áp dụng điều trị có thể chưa đúng cách nên trong khoảng thời gian khá dài mà nám không được loại bỏ triệt để.

Cách trị nám sâu nào hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất?

Như chị đã biết, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng trị nám da bằng nhiều công nghệ. Mỗi công nghệ có khả năng đặc trị từng loại nám da riêng biệt. Đối với trường hợp của chị, nám sâu cần có giải pháp điều trị vượt trội mới đạt hiệu quả. Được các chuyên gia, bác sĩ Kangnam đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn trong điều trị, Laser Toning được coi là bước đột phá mới trong điều trị nám da.

+ Công nghệ có khả năng đặc trị nám sâu triệt để: Với thế hệ tia laser màu mới hiện đại, thông minh, Laser Toning có khả năng đặc trị hiệu quả nám sâu. Cơ chế hoạt động của Laser Toning là sử dụng bước sóng laser để tác động vào những vết nám, khi laser đi qua bề mặt da và hấp thu tối đa sắc tố nám da sậm màu rồi đào thải chúng ra ngoài nhẹ nhàng, không gây đau rát. Sau liệu trình điều trị, nám sâu được loại bỏ triệt để, làn da trở nên sáng mịn trông thấy.

+ Tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị: Khác với các biện pháp khác, Laser Toning đã khắc phục được nhược điểm về thời gian điều trị. Công nghệ với liệu trình trị nám rất nhanh chóng vừa giúp tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm tối đa về chi phí.

Để được điều trị sớm, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám, tư vấn.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, chị có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn thêm.

Chúc chị sớm có làn da mặt tươi trẻ và hết nám!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Cách trị nám sâu nào hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách trị nám sâu nào hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất? trong Tư Vấn trị nám da

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN