Cách chữa nám da nào an toàn nhất hiện nay?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Câu hỏi: Tôi bị nám da nhưng chưa dám điều trị bằng công nghệ cao vì tôi thấy hiện nay có nhiều công nghệ trị nám da qúa, thực sự tôi chưa biết công nghệ nào trị nám da an toàn cả.  Bác sĩ có thể cho tôi biết cách chữa nám da nào an toàn nhất hiện nay? Tôi rất băn khoăn vì một số trường hợp trị nám để lại sẹo sau điều trị. Rất mong nhận được lời tư vấn của bác sĩ! (Thúy Hà – Quảng Trị).

Trả lời

Chào chị Thúy Hà!

Băn khoăn của chị cũng là thắc mắc của rất nhiều người vì hiện nay các công nghệ trị nám da ra đời rất nhiều, tìm được công nghệ trị nám da mặt hiệu quả, an toàn không phải ai cũng lựa chọn đúng.

Cách chữa nám da hiệu quả nào an toàn nhất hiện nay? Hiện nay, công nghệ trị nám được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả là công nghệ Laser Toning. Công nghệ có khả năng điều trị nám sâu vượt trội bởi công nghệ sở hữu thế hệ tia laser màu mới hiện đại và thông minh hơn. ác tia Laser này đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào những sắc tố nám. Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố nám da sậm màu hấp thu, rồi vỡ ra thành vô số hạt li ti và được đào thải ra ngoài cơ thể một cách nhẹ nhàng mà không gây thương tổn đến các vùng da xung quanh.

Điều chị băn khoăn là một số trường hợp trị nám bằng Laser Toning có khả năng để lại sẹo sau điều trị. Việc để lại sẹo trên da sau điều trị là do sử dụng công nghệ cũ (laser đốt), còn đối với Laser Toning – công nghệ này có khả năng thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả vì thế sau điều trị, làn da trở nên sáng mịn hơn.

Hiện nay, công nghệ trị nám này đang được áp dụng độc quyền tại TMV Kangnam với quy trình điều trị đạt chuẩn. Để biết thêm chi tiết chị có thể đến trực tiếp địa chỉ TMV hoặc liên hệ qua Hotline 0968.999.777 để được bác sĩ tư vấn.

Chúc chị sớm điều trị được nám da!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Cách chữa nám da nào an toàn nhất hiện nay?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách chữa nám da nào an toàn nhất hiện nay? trong Tư Vấn trị nám da

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN