Bị nám da mặt lâu năm nên điều trị bằng giải pháp nào hiệu quả?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn! Tôi bị nám da mặt lâu năm, chân nám đã ăn sâu vào da. Tôi có sử dụng một số cách điều trị bằng mẹo dân gian như mọi người mách bảo nhưng gần như không có kết quả. Ngoài ra, tôi cũng điều trị ở một số nơi nhưng tình trạng nám vẫn không giảm đáng kể. Tôi thấy Thẩm mỹ viện đang áp dụng rất nhiều công nghệ trị nám da, tuy nhiên tôi không biết nên lựa chọn công nghệ nào. Vậy Thẩm mỹ viện có thể cho tôi biết, bị nám da mặt lâu năm nên điều trị bằng giải pháp nào hiệu quả nhất? Cảm ơn Thẩm mỹ viện (Minh Nguyệt – Hải Phòng).

Trả lời

Chào chị Minh Nguyệt!

Nám sâu, nám lâu năm theo các chuyên gia đánh giá thì đây là loại nám khó điều trị theo cách thông thường. Vì vậy, nếu trị nám da theo cách này khó mang lại hiệu quả như mong muốn.

Như chị đã tìm hiểu hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng nhiều công nghệ trị nám da. Mỗi công nghệ có khả năng đặc trị các loại nám riêng biệt. Trong đó, Laser Toning là được đánh giá là công nghệ có khả năng đặc trị nám sâu, nám lâu năm hiệu quả vượt trội bởi công nghệ sở hữu thế hệ tia laser mới hiện đại, thông minh. Tia laser này đi qua bề mặt da, hấp thu tối đa những sắc tố nám da sậm màu rồi đào thải ra ngoài. Sau một liệu trình điều trị, tình trạng nám lâu năm sẽ được loại bỏ hiệu quả triệt để.

Hơn nữa Laser Toning trị nám nhẹ nhàng, không đau rát. Sau điều trị không để lại sẹo, làn da trở nên sáng mịn màng.

Đây là công nghệ được rất nhiều khách hàng lựa chọn và có phản hồi tích cực về hiệu qua cũng như độ an toàn của công nghệ đối với làn da.

Để được bác sĩ tư vấn và soi da bằng công nghệ cao, chị nên sắp xếp công việc đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện. Hoặc liên hệ qua Hotline 0968 999 777 để được tư vấn thêm!

Chúc luôn xinh đẹp và sớm loại bỏ được nám da!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bị nám da mặt lâu năm nên điều trị bằng giải pháp nào hiệu quả?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bị nám da mặt lâu năm nên điều trị bằng giải pháp nào hiệu quả? trong Tư Vấn trị nám da

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN