Ánh nắng có phải là nguyên nhân gây ra nám không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi là Thanh Trúc, tôi là nhân viên tiếp thị, công việc đòi hỏi tôi phải tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời. Tôi muốn hỏi ánh nắng có phải là nguyên nhân gây ra nám không vậy ạ và chữa trị nám bằng cách nào? (Thanh Trúc – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Thanh Trúc!

Thẩm mỹ viện Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi: “Ánh nắng có phải là nguyên nhân gây ra nám không?” của bạn Thanh Trúc. Về câu hỏi này, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Ánh nắng có phải là nguyên nhân gây ra nám không?1

Ánh nắng có phải là nguyên nhân gây ra nám không?

1. Ánh nắng có phải là nguyên nhân gây ra nám không?

Trước tiên chúng tôi xin khẳng định rằng, ánh nắng mặt trời là 1 trong những nguyên nhân hình thành nám da. Ánh nắng mặt trời phát ra những tia tử ngoại gây tổn hại trực tiếp đến biểu bì da khiến da bị đổi màu. Phòng tránh nám da điều quan trọng là phải tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời đặc biệt là ở thời điểm ánh nắng có tia cực tím cao.

Ánh nắng có phải là nguyên nhân gây ra nám không?

Ánh nắng mặt trời là nguyên nhân gây ra nám

2. Chữa trị nám bằng cách nào hiệu quả?

Để loại bỏ hoàn toàn những vết nám xấu xí trên da, bạn nên áp dụng công nghệ trị nám Laser Toning. Đây được xem là giải pháp trị nám da được các chuyên gia, khách hàng đánh giá cao trong suốt thời gian vừa qua.

Ánh nắng có phải là nguyên nhân gây ra nám không?2

Trị nám hiệu quả bằng công nghệ Laser Toning

Laser Toning là cách điều trị nám da mặt dựa vào nguồn bước sóng ngắn 532nm và dài 1064nm  cho phép tác động trực tiếp tới sắc tố gây nám từ  trong ra ngoài khiến chúng bị gãy vụn thành vô số hạt nhỏ li ti và đào thải toàn bộ ra ngoài mang lại hiệu quả trị nám đến 95 %.

Đặc biệt, với cơ chế sử dụng nguồn bước sóng kép mang năng lượng cao có khả năng xuyên sâu tác động trực tiếp và chọn lọc đến các Melanocyte (chân nám), phá vỡ tận chân gốc nám, ngăn ngừa không cho chúng có cơ hội tái phát trở lại. (Xem thêm video trị nám da Tại Đây)

Ánh nắng có phải là nguyên nhân gây ra nám không?3

Chỉ 4-10 lần điều trị, nám được loại bỏ 1 cách hoàn toàn

Chỉ 4 – 10 lần điều trị, nám sẽ được loại bỏ 1 cách hoàn toàn giúp bạn trở nên xinh đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống.

Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với đội ngũ chuyên viên, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc  tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Ánh nắng có phải là nguyên nhân gây ra nám không?4

Trị nám an toàn, hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Hy vọng với những thông tin trên mà chúng tôi đưa ra, câu hỏi: “Ánh nắng có phải là nguyên nhân gây ra nám không?” của bạn Thanh Trúc đã có câu trả lời. Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ này, mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm loại bỏ được nám da!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ánh nắng có phải là nguyên nhân gây ra nám không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Ánh nắng có phải là nguyên nhân gây ra nám không? trong Tư Vấn trị nám da

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN